The am dao gia Diaries

mô tả CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam sở hữu bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả mãn mang đa dạng tư thế và cảm giác khiêu khích cực độ lúc sờ nắn

thông tin búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

duyên cớ sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR có sự đàn hồi giống có cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu đạt về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê dục tình dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho những anh chàng cô đơn hay vướng mắc trong việc khiến cho quen với các cô nàng hot bỏng, búp bê dục tình dành cho nam sở hữu bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay từ trước tiên sờ vào sản phẩm.

Được khiến trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo một xúc cảm chân thực và sống động nhất, từ những chi tiết cẩn thận như các thớ thịt sâu trong âm đạo và lỗ đít được làm cho chu đáo để cho những chàng với thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình yêu như khi đang quan hệ có 1 người đàn bà thực sự .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam phong độ nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam mang thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam mang ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo dong dỏng gọn và vòng mông đẫy đà để khi quan hệ Anal sex những chàng có thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các cảm xúc nồng cháy và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

dùng búp bê dục tình dành cho nam đúng cách thức
dùng búp bê dục tình dành cho nam hết sức thuần tuý. Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong hiện trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc biệt chăm chút cho các bộ phận mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và lỗ đít của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, đề nghị bạn phải dùng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam thuận lợi ko gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hành thủ dâm thoả thích sở hữu những động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê tình dục dành cho nam bị gião các phòng ban trên thân thể.
Sau lúc dùng xong, cần phải vệ sinh lại những phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau ngừng thi côngĐây phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng âm v?t gi? túi ni lông sạch giảm thiểu bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *